39 weeks and 2 days

Mga mommy, kaka IE ko lang po ulit and 1cm palng po. Pinapaadmit nako ni doc sa 24 or 25. May chance po ba makanormal pa ako?#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Maglagay ka ng primrose sa pwerta mo mamsh and then squat ka po tapos lakad lakad ka. Di naman po recommended pero uminom ako ng 2 hilaw na itlog kinabukasan nag-10 na agad ako tapos nanganak na via normal delivery.

2y trước

Yes mamsh, panay tigas lang po ang tiyan ko nun, kakapanganak ko lang last january, going 40 weeks na kase ako nun, stress na stress na ko ayoko ma-cs. Sa awa ng diyos wala naman samen nangyare ng baby ko.

more lakad lng sA umaga...mkkatulong yan ..