stretch mark

Mga mommy, kailan po ba o ilang months na po b dapat na hindi kamutin ang tyan o ibang parte ng katawan para hindi magkaroon ng stretch mark?

2 Các câu trả lời

Ako po never po akong nagkamot. Pag makati po naglalagay po agad ako lotion or bi abasa ko. Pero sobrang dami pa din po ng stretch marks kom depende po kasi minsan nasa lahi talaga

Sa simula pa lang wag na magkamot Mamsh. Ako nun di ko alam buntis pala ako kaya ayun kinamot ko ung legs ko. Nagkastretchmarks tuloy. Hehe.