help naman po

Mga mommy jan. Ano sa tingin nyo buntis ako o hndi?? Last mens ko is May 26 tapos nag PT ako sa 28 ito result. Buntis paba yan o Hindi?

help naman po
127 Các câu trả lời

sis ganyan din result ng 2 PT ko, last ko is MAY 21 tapos nag PT ako 2 weeks after kaso ganyan itsura ng 1ST PT ko, nag 2nd PT ako ganyan ulit after 1 week pero sinuggest ng OB ko na BLUE CROSS Brand na PT sa Watsons bilhin kasi accurate daw results, ayun positive 😊 Try mo sa Watsons

No, Momsh. Try ka ng other brand ng PT. Kapag nag-negative ulit, pa-check up kana sa OB-Gyne. Kapag in-ultrasound ka at walang nakita baka ibang bagay ang reason kung bakit delayed ka. Like paglabo ng mata, (parehas kasi ang symptoms ng paglabo ng mata at pregnancy) ☺

Negative po yan. Based sa OB ko .. 2 weeks or 14 days po muna bago mafertile ang babae from the day after your menstruation. Kaya di ka pa talaga mabubuntis nyan dahil 2 days ago palang after your last mens

Last mens mo may, ngayon sept na tau.. Mas maganda po magpatingin kanalang sa ob dhil wla mkakasagot dto.. Tagal napaka po kau ndi dnatnan..

Kailan yung last mens mo? Jun 26 or May 26? Anyway masyado pa early kahit alin sa dalawa. Wait ka ng 2 weeks na delayed ka para sure.

Hindi ee. But pwede mong i try ulit. If nag contact talaga kayo ng hubby mo. Your chance is high to get pregnant.

hndi p poh yan mki2ta wait nio poh ung nxt mens nio pg ndelay kau PT kau ulit kung gnyan prin pcheck up n kau pra sure

Ganyan din sakin dati lahat ng P.T ko puro negative hanggang sa nag pa check up ako ayun 11weeks na pala ako buntis nun.

Consult ob po, kc nung nagpt ako ganyan din malabo ung is a tas nagpunta ako ob,sila ung nagpt sken,positive nga

Negative po..mxado pang maaga sis..1 week or 2 weeks delayed dapat para sure na makita sa pt