baby

Mga mommy itatanong ko lang po c baby po kc laging umiiyak simula ng 1 am ng madaling araw hanggang alas 7 ng umaga pero inaantok na siya ayaw niya parin matulog tapos pagnaka pikit niya nilalagay na namin siya sa bad pero umiiyak parin siya pagnilagay namin ano po kaya gagawin namin mga mommy

2 Các câu trả lời

Baka po may masaki kaya naiyak ng madaling araw. Pwede pong kabag or masakit ang tyan kaya di din sya makatulog. Check nyo po if matigas ang tyan. Ang pwede nyo po gawin ilapat yung yung tyan ni baby sa tyan nyo para makaramdam po ng init. Pagmakakautot na po un ookay na po sya.

ok po thank you po