Medecine

Mga mommy inuubo LO ko 3months and 1day old. pwedi po ba Ang disudrin sa Ubo

16 Các câu trả lời

Libre nmn Po sa govt. Hospital or sa center mag patingin sis. Ingat sa pagpapainom.. wag n din hayaan lumala.. lalong mahirap alagaan Bata pag iritable na.

Pacheck up muna sa pedia momsh..mas maigi na yung prescribe ni doctor ung gamot..mahirap kasi magself medication lalo na kung kay LO mo iaapply...

ilang days nba po? pa check nio po sa Pedia para sure kasi iba2 ang mga baby maaring d siya matablan ng gamot na pinapainom sa ibang baby..

Sa sipon po ang disudrin mamsh. Ilang araw nba ubo ni baby? Pg 3days na pa check up mo na. Lalo pg me ksamang lgnat.

Pa check up mo muna po Sa pedia para sure lalo na at BBY Yan wag Basta Basta magpainom NG gamot...

Wag basta basta mag bigay ng gamot sa sanggol. Masyado pa bata baby mo. Pa check up mo muna.

Momsh mainam po paconsult ke pedia mahirap po mgbgay gamot sa bata..

Check up muna momsh bago mag bigay ng gamot. Infant pa kse yan

Wag magself medication pacheck up mo sa pedia

Dalhin mo muna sa pedia si baby mommy