Ubo

Hi mga mommy. Inuubo ako, at may plema na rin. ano kaya pwede kong inumin? namamaos na rin ako sa sobrang pag ubo. 35 weeks na ko. 8 months

10 Các câu trả lời

kain ka/inom ng mga pagkain, fruits, juice na rich in vitamin c. pinaka nkakapag pawala ng sakin ung ponkan. Mga 2 piraso non sa isang araw tanggal agad in 2 days ung sakit ko.

yung nireseta po sakin ng ob ko dati vitamin c 2x a day tapos salabat lang po. ask niyo pa din po ob niyo hindi po kasi pwedeng uminom ng gamot na hindi nireseta ng ob

Lemon bali Hatiin mo slice hanggang 8 halo mo sa 1litro tubig mo unti unti yang mawawala

water,water at water po.. magcalamsi juice ka rin po at kumain ng mga prutas

Try mo yung hot water na may ginger and honey its effective.

Water teraphy lng po and mag warm water lang lagi.

Water therapy and consult your OB. 🤗

Tea with kalamansi po :)