FTM

mga mommy im team january 38w3d , Normal po ba ung sobrang tigas ng tyan ?? piling ko galit na glit n sya sa loob?? cno po kaprhas ko ng case ??? FTM here ..??

2 Các câu trả lời

Same here sis.. tumitigas na palagi tyan ko tapos may discharge narin sa panty mg color brown.. naghihintay nalang ako ng sign na sobrang sakit para makapunta na rin ng hospital.. 38weeks na rin ako

5y trước

haaay good luck po mommy.. ngwworry kc ako grbee sya tumgas ee, ung tipong parang gsto na nya lumbas .. sna makaraos napo tayo

Normal po Yan tumitgas

5y trước

thank you po