signs of labor

Hello mga mommy Im FTM here ask ko lang po sana kung ano ang signs of labor po. Im 38 weeks na po hehe. Tia ?

6 Các câu trả lời

Meron kang mraramdaman na kirot somewhere sa balakang na hndi mo maexplain kung anong klase ng sakit. Tpos ung mararamdaman mo na mbebreak ung water bag mo ..

Sabi ng ob ko. Contractions interval 2mins. Then masakit puson papuntang balakang. Brown discharge po. Tapos pag labas ng panubigan. 😊

Brown discharge, masakit puson ,likod at balakang parang dymenorrhea or pumutok na panubigan pwede rin may blood na lalabas sa pwerta

may mqa lmlbas n s private part, mskit n tummy, paranq mabiqat or naq oopen un pempem, masakit n balakanq, hirap nq makatuloq ..

Pakonte konteng sakit NG balakang ..sasakit tapos mawawala .tapos sasakit uli ..parang feeling mo natatae ka po

4y trước

Relate Po .. ganyan Po nararamdaman ko 😞 pag pumunta Ng cr Wala nman .. im 3-4cm na Po nung Monday .. nag stop din Yung blood.. 😞 kala ko magtuloy tuloy na Po..

Discharge masakit tyan puson