Breastfeeding

hi mga mommy im first time mom na nagpabfeed . question lang po anu magandang vitamins kasi nasasaid ni baby yung milk ko naiirita na siya kapag walang nasisipsip 3months na si LO . nagmimix naman ako pero 2 times a day lang mag dede si LO sa bottle .

1 Trả lời

vitamins Po ba for mommy? Sabi Po ng ob ko centrum is fine. drink Po kau plage water every after breast feed. niresearch ko Yan qng tlga bng na disdained breast pero wla Po me mkita na studies. ganyn din Po Akala ko before na nauubos kse naiyak pero ginagawa ko pahinga lng onti drink m2 or Milo or milk then maya2 Meron Nanaman laman. the more na nagdedemand si baby ng milk the more na dadami supply nyo. sbi ng lactation consultant x2 Ang supply ng milk natin sa demand ni baby so keep on palatching pa rin Po. I was thinking to mix pero di ko Po sinusukuan. nag hahand express aq or hakaa minsn pra mas dumami pa supply.