PLEASE SUGGEST PO ?

Mga mommy im 5months pregnant po. Di ko po alam kung anong pinagkaiba ng mga to? Ano po ba ang best gamitin para ma prevent ang mga stretch mark? Thanks po!

PLEASE SUGGEST PO ?
8 Các câu trả lời

Maprevent o ma'avoid? feeling ko po same lng ng effects yang mga yan dahil iisang brand lng nman po sila.. and ndi po natin maaavoid ang stretchmarks lalo na kung malaki kau mag buntis tlagang mag sstretch ang tummy at magkaka'marks po yan.. ako po lotion lng nag lighten nman at maputi na stretchmarks ko di na tulad ng dati na red tlaga sya..

4y trước

Ok po salamat mommy

Kung magkakastretch mark ka talaga magkakaron ka talaga. Ako nga sa 1st pregnancy ko galing pa u.s ung binili ko dahil walang tinda dito then nagkaron pa rin ako after giving birth na nga lang. Then ung pinsan ko na wala naman nilagay kahit ano, sya pa ung hinde nagkaron.

Much better po to use palmers pagka 5mos daw ng tyan para maprevent talaga. Im using tummy butter ng palmers, pero mas effective daw yon if may lotion na kasabay. Pero yung akin di ko nakita na mas lumala nung gumamit nako ng palmers 😊

I am using Palmer's Tummy Butter. Sadly, stretch marks run in our genes so nagkameron din ako. But at least it makes my skin soft sa belly area.

CREAM VS. LOTION po sis nakalagay na po mismo sa description.

Try mo po sanosan anti stretch mark sa Shopee un ang gamit ko

Hi Mommy, eto po binili ko 😊

4y trước

I also used this. It definitely helps. I have stretchmarks pero white sila and maninipis.

Cream vs lotion