my feeling is normal??

Mga mommy I'm 39week pregnant. Normal po ba ung pakiramdam na parang nireregla?? Ung feeling na parang may lalabas sau? Thank you

2 Các câu trả lời

Nagpacheck up poko knina umaga dahil humihilab ng sobra ang tiyan ko at halos Di ako makakilos ng maayos ng chineck poko is 1 CM Na daw po ako at Manipis na daw po cervix ko.possible poba na manganganak Napo ako today ng sure?

Sana manganak ka na, pwede na naman kasi. Normal po iyan kasi super lapit mo na manganak. Godbless po!