38weeks and 3days

Hello mga mommy im 38 weeks and 3days gsto ko na po makaraos ano po maganda gawin....?grave na po lakad lakad ko....may masakit na part po dto sa rigth side puson ko pero no labor sign parin..#pregnancy

8 Các câu trả lời

same po everyday lakad, squat, pineapple, salabat, akyat baba sa hagdan, primrose pero wala padin 😔

Wait lang po tyu mommy lalabs din c baby soon.. Ako nga po 40 weeks and 5 days na bago lumabas c baby

same dn mga mamsh 38 weeks. lahat ng ways gngwa na. sna mkaraos na tayo 🙏🙏🙏

tiis2x lang my. lapit na yan. pray ka lang my na di ka pahihirapan ni bb.. 😊

Ilang beses kayo umiinim ng prime rose mga momsh 38 weeks and 2 days here

same tau 38 weeks and 6 days na iminom na din evening primrose

nag take po ba kau nang primrose oil mommy?

same po tayo 38 and 4 days na po ako