Mommies♥️♥️♥️♥️

Hello mga mommy!!! I'm 37 weeks and 4 days at nakakaramdam ako ng pananakit ng puson na parang meron akong mens. At madalas naninigas tummy ko. Edd kona this Nov. 23, Any hepful answers po sa mga naka ranas at nakaraos nang mommies jan. Baka may makasagot sa naeexperience ko ngaun😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Mommies♥️♥️♥️♥️
1 Trả lời

saken naranasan ko din yan at it seems normal lang tlaga sya.. naghahanda na kasi un matris natin sa paglabas ni baby