HELLO MOMMIES!!!!

Hello mga mommy!!! I'm 37 weeks and 4 days at nakakaramdam ako ng pananakit ng puson na parang meron akong mens. At madalas naninigas tummy ko. Edd kona this Nov. 23, Any hepful answers po sa mga naka ranas at nakaraos nang mommies jan. Baka may makasagot sa naeexperience ko ngaun😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

HELLO MOMMIES!!!!
1 Trả lời

37weeks na din ako tsaka edd ko nov 25, same sa nararamdaman mo ngayon, sumasakit din puson ko na parang may mens, pero di pa lang gaano tumitigas ang tummy ko, I think ito yung tinatawag nila Braxton Hicks or false labor, walang pattern yung pain, waiting parin ako sa ob ko bukas pa ako makabalik, Godbless sa atin momsh