suhi

Hi mga mommy? im 34 weeks preggy po. And kaka prenatal q lang kanina. Sabi ng ob q nakabaliktad daw si baby. Ung tinatawag na suhi. Pinag uultrasound nya po aq july 3. Nagwoworry aq mga mommies, iikot pa kaya si baby? Pwede po ba na magpa ultrasound na agad? Then ultrasound again sa july3. Para lang malaman q na sana. At mawala na kaba q ?

1 Trả lời

Iikot pa po yan until 36weeks. Basta po kausapin nyo lang po si baby at patugtugan nyo lang po lagi ng music sa bandang puson.

5y trước

Sigi mommy. Salamat po. Haist nakaka worry