Transv

Hi mga mommy, Im 23 weeks ask ko lang kung ok lang na di nakapag transv nung 1-2 months pa lang tyan ko dahil gawa ng ecq kaya late nako nakapag ultra sound 5 months ako nun, pero hanggang ngayon di ako nag trans v. pero sabi ng ob ko healthy naman daw baby ko salamat po sa sasagot, FFTM lang po ...

7 Các câu trả lời

after 14weeks po, pelvic ultrasound na. mgpapelvic ultrasound nlng kau ngyn at msasabay na dn ang gender. or CAS, if need pp

okay lang naman. kng sinabi n ob na normal nman si baby, wait ka na lang pag ipapa pelvic utz ka nia 😁

Yes okay lang. Ako din hindi nagpatrans V rekta pelvic ultrasound na nung 4mons ko

yes po ok lng yun mommy .. bsta na ultrasound kna ngayon ok n yan.

okay lng po un ob nmn nagsabi na healthy c bby😊

Ikay lng po yun..

Ok lang yun