orgasm

mga mommy im 12 weeks pregnant itss ok lang ba na nag oorgasm ako yung tipong minsan tumitirik na yung mata ko sa pag oorgasm pag nag love making kame ng asawa ko, hindi po ba apektado si baby?

10 Các câu trả lời

ok lang po ata un, pero be ready lang kc pag nag orgasm ka after nun makaramdam k ng mga contraction sa tyan, naexperience ko kc un nun 2mos ako nag-do kami ni hubby the next day bgla sumakit un tyan ko napa ER ako ng di-oras kc akala namin kng anu n nangyari kay baby, aun nun tinanung ako ng OB if nagsex ba kami sabi nya normal lang daw n my gnun effect.. pero d xa bad kay baby kung baga un lang un mararamdaman mo after ng sex.

if healthy pregnancy or di maselan, wala naman kaso. pero ask your ob. kasi ung ob ko before may binigay siya sa akin na gamot (emergency medicine nga tawag ko dun) tinetake siya if sunod sunod ung contractions and according to her also I can take that 8 hours before making love para daw mas safe si baby. i forgot the name nung gamot.

normally sis ok lang naman... pero high risk kasi ako kaya kahit na arouse si hubby, hindi nya ako kinukulit. Yayakap lang ng mahigpit until kumalma sya. 3 months preggy na ako and ganoon na kami katagal walang intercourse. If it's for yoyr health and baby niyo, a good husband will wait.

Ingat lang mommy kasi pinaka crucial stage ng pagbubuntis ang 1st trimester. Masyado pa kasi maliit si baby kaya mataas ang risk ng pagkalaglag. Also make sure kung normal ba ang pregnancy or baka high risk. May mga factors kasi na pinagbabawal ang love making sa pregnant women. 😊

kong di ka naman maselan magbuntis wala naman problema...ako nung 1st at 3mos.naku napakainit ng pakiramdam ko yung tipong kahit maselan ako magbuntis eh basta maglovemaking kami ng hubby ko talagang iba ang init😂😂

Oo naman sissy okay na okay yan hahahaha 20 weeks preggy here sobrang active namen ni hubby pero once a week lang. 😂

Yes totoo sis, in my case medyo nagmild contraction Lang Tyan ko, ingat Lang din and enjoy!

Okay sa hindi high risk pregnancy.nagca cause sya ng contractions.

OK LNG po in...as long di maka apekto sa baby

wala namang epekto un s loob ng tyan mo😂