HOSPITAL BAG

Mga mommy, ilang weeks po ang tiyan nyo nung nag empake na kayo for hospital bag? I'm currently 32 weeks na po kasi. Thanks sa sasagot

19 Các câu trả lời

Pwede ka na mag-empake mi. Kasi medyo mahirap na kumilos if 35th week onwards 😅

36w ko na niready sakin. pero advice nila at least 2months daw dapat ready na.

35 weeks ako nun Mii,pero pwede ka nman na mag-empake ngayon.

pagsapit po nang 3rd Trimester dapat nagsisimula nang mag impake 😊

Nung ako nun. Nag start ako 35 weeks. :)

start kana mhie magpack

37 weeks 😅

at 34 weeks

35weeks