Mga mommy ilang weeks napo kaya tiyan ko?

Mga mommy ilang weeks napo kaya tiyan ko? Dipa po kase ako nagpapacheck. First and last menstruation kopo ay January 21-26, 2022 . Salamat po sa sasagot ☺️

Mga mommy ilang weeks napo kaya tiyan ko?
1 Trả lời

10 weeks. EDD October 28, 2022. Search mo sa google EDD calculator. Me site na magcalculate ilang weeks ka na. Pacheck up ka na. Halos same tayo weeks twice na ako nakapagpacheck up sa OB. Twice ko na din nakita si baby. Binigyan agad ako vitamins at pampakapit.

2y trước

Usually naman history taking. Para malaman if high risk ka o hinde. At malaman if ano gamot irereseta sayo. Tapos ultrasound para makita development ni baby. Ung size ni baby magiging basehan ng estimate kung kelan ka manganganak. Bibigyan ka din request for blood test.