Makikita na ba sa 7 weeks ang heartbeat ni baby?

Mga Mommy ilang weeks Bago Malaman ang heartbeat ni Baby? March 4 Kasi Yung unang transV ko Wala pa Kasi Sila Nakita nun.. pinapabalik Ako ng March 18 pang 7 weeks and 5 days Kona

12 Các câu trả lời

hi mga mommy tanong KO lng po 9 weeks n Kong delayed nagpepete po ako negative ang result bakit Hi rap akong makatulog masakit ang tyan KO pagnakatagilid akong humiga

Kapag ba lagi ka nagugutom sign na un na may heartbeat na si baby?

sakin po 5weeks palang nung nag pa trans v ako may heartbeat napo

yes po, sakin nakita na heartbeat ni baby at 7 weeks.

yes, ako 6 weeks and 3 days nakita na HB baby

yes po mi saken po 6weeks & 1 day po may hb na

6weeks and 6days sken nakita na hb po

6 week 4 days po nakita HB ni baby sakin

yes 7 weeks ko may heartbeat na

oo. nakita na sa akin. 7 weeks