baby powder

Hi mga mommy ilang months po ba pwde gumamit c baby ng baby powder kc c baby nilalagyan ko sya ng powder sa leeg at don sa my baba nya ok lang po ba un or hndi thanks po sa sasagot

11 Các câu trả lời

I never used baby powder cologne and even fabric softener sa mga damit ni baby.. O kay baby mismo bawal s knila kc may asthma mga anak ko. Namana nila s akin ang asthma. Until now 19 n. Ung eldest ko may asthma p din, ung youngest ko namn 12 na inaatake p din ng hika nya lalo n pag malamig ang panahon.

Hindi po advisable ang baby powder. Pwede kasi malanghap ni baby yung powder tas magka asthma siya.eron liquid powder ang lactacyd. Or try nyo yung diaper cream ang ilagay sa neck at kilikili para hindi mag rashes po

3years old ko na po nilalagyan baby powder mga babies ko sa likod lang din bihira pa. Nag iingat lang po ako at ako ay may asthma isa din daw yun sa nagko cause ay.

ung sa aking baby kc 1@half y/o nag start gumamit ng pulbos. .pawisin kc cia eh tpos antibiotic ointment or cream pag sa rashes

When I gave birth po, never po ini-allow Ng pedia nya to use powder,oil and lotion.

wag po muna mamsh..masyado pang sensitive yung pang-amoy nila..baka mgka.asthma..

I suggest mumsh, wag kang gumamit kay baby. Dahil mai-inhale lng nya yan.

Di p po pwede lagyan pg baby palang malalanghap kc nila un

Nako malalanghap po niya. Wag niyo nalang po lagayan

1 yrs old.