Baby

Mga mommy ilang Months nyu po tinatanggalan ng pangamay at medyas ang baby nyo? Thanks po sa makaka pansin

18 Các câu trả lời

Ung baby ko 3months di ko na pinasuot ng mittens. Un nga lang every time mg kamut sya sa face nya, ma scar agad. . But bantayan mo lang palagi. And sa medyas nmn, hanggang 6mos yta un. . Ksi sweaty feet sya e everytime tanggalin ko ung sock nya aamoy na something sour haha . Kya pg 6mos nya di ko na sya pina medyas except pg may lakad kami pasoutin ko sya. 😊

mga after 10 days tinggal yung mittens nung ginugupitan ko na ng nails si baby. yung booties naman mga after 2 weeks pero minsan nag footed frogsuits pa din si baby kahit 3 months na. para lang hindi lamigin ang feet sa gabi

After a month po tnanggal n nmen ung mittens & always check lng ung kuko ni baby pra if mhaba n, mgupit agad.. Ung booties pnalitan nmen ng medyas.. Aftr 4 months d n dn nmen xa pnasuot ng medyas..

Si baby ko until 3 months siya nakamittens kasi ang hilig niya talaga magkalmot lalo na sa mukha niya. Hanggang ngayon (7months) minemedyasan pa rin namin kapag naka aircon.

1 month pero binabalik balik ko pa rin from time to time til nung 4 months sya kasi may habit syang magkamot ng mukha pag naiinis kaya nasusugatan.

After a month tinanggal na namen mittens ni LO then yung booties pinalitan namen ng socks :)

after a month po but make sure lang na nagupit ng mabuti yung kuko ni baby

sa baby ko 3months s gloves tas medyas hndi😁

pedia ko pinatanggal nya less than a month pa lang si baby

1 month na si baby noong Di ko na sinusuotan.