?

Hi mga mommy’s! ? Ilang buwan po nakakatulog ang baby ng mag isa sa kama? Ako lang kasi ung nagpapatulog sakanya wala ako kasama. ? Tia.

1 Trả lời

hi mommy! may crib po ba siya? puwede naman po siya iwanan sa crib as long as walang mga unan or kumot or laruan sa crib. kung iiwanan niyo po siya to do something sandali, mas maige po sa crib po siya para hindi siya mag roll over at mahulog sa kama. but kung maaari po sana talaga, parating may bantay si baby or may baby monitor para narininig o nakikita niyo siya parati.