Tide Detergent Powder for Babies Cloths

Mga Mommy I would like to know kung ok lang ba ang ginagawa ng byenan ko sa cloths ni baby na ginagamitan ng Tide powder?, by the way Ariel Baby talaga ang gamit ko sa cloths ni baby, but since everytime na ibabad ko yung damit ni baby ay nilalabhan na pala ng byenan ko, sinabi din niya sakin kung paano niya labhan damit ni baby at kung ano ginagamit niya which is yung tide, ginagamit niya din yung ariel baby as fabcon lang bago banlawan. Ayoko maoffend si byenan kung pagbawalan ko siya sa tide dahil dapat nga thankful pa ako na tinutulungan niya ako sa cloths ni baby, pero iniisip ko din si baby na bka magkaroon ng effect sa knya yung ganun dahil sensitive pa siya.

1 Trả lời

Check mo na lang sis if magka allergic reaction si baby sa mga clothes. If wala, baka nabanlawan nang mabuti ni byenan mo. Pero advisan mo na lang din na gamitin muna yung ariel baby next time. :)