Pills

Hello mga mommy, i just got my 1st period after pregnancy, di ko alam pano gumamit ng pills. And ask ko lang po kayo anong magandang pills ang gamitin? Meron daw kasing nakaka taba, merong nakakasexy and maganda sa balat at iba pang effect sa katawan bukod sa prevention ng pregnancy. Thank you!!????

2 Các câu trả lời

Same sis. Kaso ayaw ko mag pills hahahahaha Diane daw talaga maganda. Nakakadagdag dibdib at maganda din ata sa balat. Kaso pricey 30+ pesos daw siya sabi ng friend ko.

5y trước

Wala withdrawal lang kami sis. Then nagamit din ako Flo app. Tracker siya kung kelan ako possible fertile para makaiwas buntis din hahahaha. Ayaw parin namin masundan agad si LO. Kaya pinag iingat ko talaga si LIP ng bongga.

dianne pills