38 weeks and 2 days.

Hello mga mommy! I am 38 weeks and 2 days na and last Wednesday (Sept. 22) nasa 3-4 cm na ako and sabi ng ob ko within this week ay pwede na akong manganak pero 'di pa rin humihilab tiyan ko bukod sa nakakaramdam lang ako ng pagsakit ng balakang at puson. Ano po kayang pwede kong gawin? Gusto ko na po talaga makaraos. Thank you!#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Pray lang mommy and kausapin mo si baby na labas na sya. Pwede din ask mo sa ob mo baka pwede ka na nya iinduce