alarming ba to?

Hi mga mommy. I am 19 weeks and 4 days pregnant. Di ko pa na feel yong quickening ni baby? mostly anong month ko po ma feel yong galaw2x ni baby? I had miscarriage last November 2018 (8 weeks yon) and I'm just scared. I also experienced lower back pain and numbness sa lower extremities from time to time pero di naman severe pain, tolerable pain lang. Pero I'm just scared dahil my history na ako ng miscarriage. Thank you

1 Trả lời

4months po ako at meron ng pitik pitik.. baka ndi nio lang nararamdaman o baka pag tulog ka tsaka siya napitik..

5y trước

Thank you :) praying na ma feel2x ko na yang ganyan.