Brown spotting

Hello mga mommy! I am 11 weeks pregnant now tapos bigla ko na lang nakita na nagkaroon ng brown spotting pero di naman nasakit puson ko. Normal lang po ba to? Thank you.

Brown spotting
19 Các câu trả lời

ganyan ako ng tumuntong ng 5 months tiyan ko... una talagang fresh yung dugo buti naagapan nadala agad ako sa hospital... pag katapos sa isang buwan twice ako mag spotting , mas marami pa jan kaya binigyan ako ng ob ko ng gamot na ixosilan at pag once may spotting na take ako ng pang pa stop ng bleeding o spotting.. hanggang sa mag 7 months na tiyan ko ngayon nawala siya sana mag tuloy tuloy hanggang mag 9 months... pero yung kaba sa diddib ko d nawawala natatakot ako sa tuwing may lumalabas sa pwerta ko akala ko ano na nman... dapat sis pag ganyan pa check up ka agad kasi d talaga normal ang mag spotting o bleeding sabi ng ob ko ... para mabigyan ka ng gamot para jan ...