Mga mommy cnu po dto nakaranas na humina dumede c baby.. Mag 2months pa lng po sya. .

Mga mommy humina po dumede baby q na 2 months . Nung una po kht 4hrs na ayaw pa nia dumede , ngayon po dumedede na sya kada 2 hrs pero pa 1onz lng dati 3onz nauubos nia... Kwentuhan nio nmn po aq about sanio pls...

3 Các câu trả lời

hello mommy , same situation po sa baby ko now kaka2months niya palang di sya masyadong dumedede as in mahina compared dati , more on tulog siya , di naman sya umiiyak , pumayat po sya , nag pa pedia napo ako tas nagrecommend nang labs, normal namn po lahat results , bali nag start po to nong first vaccinne niya sa health center , mixfeed po si baby , bali ayaw niya na sa bottle ,sakin namn kung dumede mabilis lng , nawoworry na po ako , bumalik po ba sa gana kung baby niya after ?

12mo trước

Hello momsh , usually po sa mga nababasa ko dito , ganyan din po mga na babies nila , basta padedehin lng talaga c baby kahit konti yung tinitake niya atleast may na dede po , babalik din po gana nila after 2 weeks , but to make you more comfortable po do visit your pedia , last time i remember pinainom ni pedia c baby boy ko nang vitamins na rich in iron po hehe stay safe with your baby mommy ☺️

same here sis.. 2 mos dn c lo ko 2 oz lng kaya nia ubusin after 1-2 hrs dede nmn ulit normal nmn dw un

maliit palang po intenstines nya.. kaya mabilis mabusog thats normal