Antukin si Lo

Hi mga mommy! Hingi lang ako opinion niyo nag woworry kasi ako kay lo. 5 days old pa lang siya ngayon nung first 3 days niya lagi siyang gising at iyak ng iyak para dumede pero nag start kahapon hanggang ngayon puro lang siya tulog nagigising naman siya pero hindi every 2hrs ? Nag aalala ako baka nalilipasan na siya ng gutom bakt kaya biglang lumakas siya sa tulog at hindi na nagwawala para dumede ???

2 Các câu trả lời

ganon po tlga mga newborn may time na, minsan laging gising ying iba nman tulog ng tulog, gisingin nyo para dumede

Ang baby po panay tulog talaga.. hindi sya gigising every 2hrs mom ikaw ang dapat gumising skanya para dumede po ☺