I NEED HELP! 😭😭😭

Hello mga MOMMY hihingi po ako advice. 2months old na si lo.. Formula fed po sya pgka 3days after labas nya hanggang 1month and 2weeks.. Tapos after that pina latch ko na sya sken ayon nag kusa nmn ayaw na dumede sa bote 🥺🥺 Nahihirapan akong padedehen sya ulit sa bote 😭😭 Any tips po? 😭 may flight po kasi ako ngayon Oct.28 pabalik uae pra asikasuhin visa ko for a week lang tapos balik pinas ulit. Sasama ko dapat sya kaso hindi ako binigyan travel pag kasama ko sya & Next month pa dating Passport nya. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

bili k Po Ng pigeon wideneck. tpos dun mo lagay milk mo n pinump. and iba Po dapat mag papa Dede sa knya.