binat

Hi mga mommy. Helping a friend! Nabinat po kasi siya. May lagnat at sakit ng katawan siyang nararamdaman. Ano pong MABISANG GAMOT na pwedeng inumin? Nagbebreastfeed pa din siya e. Baka mahawa LO nya e, 1 month pa lang e.

2 Các câu trả lời

Hindi po mahahawa si baby tuloy lang breastfeed ni mommy, pwede naman po sya uminom ng over the counter na gamot para sa lagnat at sakit ng katawan..

5y trước

Ano pong gamot?

Di po mahahawa si baby, kase gagawa yung body natin ng atibodies sa milk for baby