pregnant issue

Hi mga mommy help naman sobrang sakit ng likod ko sabi ng mama ko lamig daw po, pwede po ba ako magpahilot sa likod para mawala yung lamig btw 35 weeks 2 days na ako

5 Các câu trả lời

Whole period ng pregnancy ko, hindi ako nagpa massage sis. Not safe po. Unting tiis nalang mommy, better safe than sorry. Pahimas mo lang ng konti pero wag yung hilot talaga.

Bawal daw yun, tiis na lang talaga. Pahinga ka kapag nakakaramdam na ng sobrang sakit at patingin na lang sa doctor kung talagang di kaya yung sakit

5y trước

Sobrang sakit po as in parang hindi na nga po sya lamig kasi lahat po ng buto ko sa likod damay, may ubo rin po ako kapag naubo ako parang lasang dugo

Nung sunakit likod ko pinahiran lng ng vicks.. Nawala nman.. ☺️

5y trước

Ahy may ubo ka? May ubo po din ako ngayun momsh.. Masakit nga pag umuubo kasi grabe yung plema.. Every night umiinum ako ng maaligamgam na ginger w/kalamansi tapos honey yung ginawa kong sugar.. Tapos bago ako matulog pinapapahiran ko ng vicks yung likod ko tsaka sa may dibdib ko.. 3 days akong walang tulog dahil sa ubo pero ngayun okay na, nakakatulog na ako sa gabi.. Paminsan minsan nlng ako umuubo bsta inum lng ako ng tubig in day time..

Bawal po

5y trước

See your ob po, para ma check ka nya