Sore breast and nipple

Mga mommy help naman po sobrang tigas at maga na ung right boob ko jan madalas mag latch si baby pero parang di lumalambot eh sobrang tigas padin at may pasa pasa na Nahihirapan na ako ipa breastfeed sya tuloy pag pinapump ko po konti lang lumabas eh 🙁 #PureBreastFeeding

1 Trả lời

natry mo na ba sis i hot compress breast mo bago magpump? try mo hot compress and i-massage boob mo before magpump. for sore nipple you can put lanolin/nipple cream