peklat ng bata

mga mommy help naman po pano matanggal ung peklat na cause ng dapa.? nadapa kasi daughter ko tuyo naman na cya kaya lang worried ako kasi medjo malaki cya??? sana may makatulong

2 Các câu trả lời

Kung mababaw lang namn po sugat no need to worry kasi baby skin pa mawawala din po yan pagkalaki. Pero if gusto nio po lagyan nio po ng cebo demacho habang gumagaling para mag lighten ung sugat

5y trước

if gasgas lang mawawala din yan maommy pag nagdalaga siya