advise or tips?

mga mommy help naman po jan ? yung baby ko po kasi 4months pa lang po, pero marunong na sya mangilala ? kahit sa lola ko naiyak sya pati sa lola nya ? tapos mawala lang ako sa paningin nya iiyak na sya ? haaayyss... sabi nga ng iba dapat daw di pa nangingilala yung baby ko kasi 4months pa lang sya ? tas pag umiiyak sya akala mo pinalo sa sobrang iyak ?tas gusto nya sakin lang po sya lagi naka dikit, please naman po bagay may mga tips po kayo jan para di maging ganon lalo baby ko ? thank you po....

2 Các câu trả lời

Nangingilala na rin baby ko 4 months po siya pag familiar po sa kanya ung face nairit or nangiti po siya pero hindi naman po siya naiyak pag kinakalong ng ibang tao po. Sabi nila dapat daw po ineexpose ang baby sa maraming tao para masanay daw po...

Wag po kayong ma sad. Its a part of baby's development. Natural lang po yan mommy. Basta ipractice mo lang po na may nakikita pang ibang tao. Para hindi ka mahirapan din pag kailangan mo umalis.