Change ng formula milk

Mga mommy help na man po gusto ko po sana mag change ng milk ky baby as of now po s26 gold po siya dn nxt month 6months na siya baka my alam po kayo na milk na mura pero sulit dn ok lang po ba iba na brand??thank u po#firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

Skl s26 sa baby ko, nag ask ako sa pedia nya if pwede palitan, sabi wag daw muna kasi baka manibago si baby at hindi nya dedein, after 1yr na lang daw