ask lng po

Mga mommy halos mag damag naninigas tyan ko.Bkit kaya 36.2 days na po.My posibility kya n pwd n ako umanak this week.

ask lng po
16 Các câu trả lời

Ako mommy 36 weeks exactly ngayon. Nung May 27,dalawang beses ako pina NST ng ob ko kasi madalas ang paninigas ng tyan ko at mabilis heart beat ni baby. Kaya advise sa akin ng doctor drink lots of water tapos wag na palaging gala2x or maglalakad or magpapa pagod kasi preterm pa si baby baka maaga lumabas. At wag daw mag pahid ng kung ano2x sa tyan at wag palaging hawakan ang tyan kasi mas lalo daw yan tumitigas. Kaya eto sa bahay lang. Relax lang mommy.

Yes momshie. May possibility kasi pag naninigas tyan mo ibig sabihin contraction. Pacheck up ka na po agad. Kasi pag naninigas ang tyan mahirap madetect ang movement ni baby. Baka nsstress na pala sya. Mas ok na pumunta la na agad sa ob mo

It's possible na malapit ka na manganak. 37 weeks kasi pwede na. Mas mabuti kung magconsult ka sa OB mo. Check nya cervix mo. Baka surpresahin ka nyang anak mo sa bahay eh hindi ka pa ready.

Baka masyado mo pinagod sarili mo momshie.. Although on 37 weeks pwd na ilabas si baby.. Baka malapit na sya.. Ask mo si OB mo bout that😉 Goodluck.. And Godbless..

Normal lng naninigas bsta mawawala din after how many minutes,pero Kung ibang paninigas naramdaman mo at sobrang sakit hndi na normal Yan..

37 weeks kc momsh considered full term na c baby... kaya iready ready mo na din ang sarili mo mukhang malapit kna manganak😊. God bless!

Contractions po yan hinahanda ng baby mo ang kanyang paglabas. Pwede rin gas po cause niyan try mo po mag liniment oil sa tagiliran mo po

Pa check up kana mommy. Lalo na hindi kapa full term ipapa NST ka nyan ng OB mo para ma monitor ang contraction ni baby.

Patingin n po kyo mommy.. Baka mapreterm po kyo kpg tuloy tuloy paninigas nya..

Nako mommy dapat mag patingin na po kayo para makapag handa dib kayo