38 weeks of pregnant

Hi mga mommy’s gustong gusto ko na manganak kaso parang wala paring sign of labor ano po ba pwede kong gawin kasi lumalaki lang baby ko habang tumatagal natatakot ako macs po bukod dun napapagod na rin ako ang bigat kasi ng tyan ko po 😰

1 Trả lời

Hi Mommy! Dasal lang, lalabas din si Baby paggusto nya na. Kaukausapin mo lang din na wag masyado magpalaki sa tummy. Lakad lakad ka and do squats if advisable sayo. Ask your OB din if ano pwedeng gawin. God bless, praying for normal and safe delivery Mommy! ☺️