Wala pang ipon

Hi mga mommy gusto ko lang magshare.. Wala kasi akong mapagsabihan. Currently on my 34 weeks, nakakalungkot kasi wala pa kami ipon ng mister ko. 2nd baby na namin to . Kakapasok nya lang ng work . Sobrang nag aalala ako kasi last ultrasound ko sabi ng ob kumukonti ang amniotic fluid ko and delikado kay baby pagbumaba. Sobrang naiistress ako dami pa bayarin namin. Naawa ko sa baby ko kasi alam ko naapektuhan sya. 😢😢#pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Hi mommy.. pag buntis, madami tlga naiisip. Lagi tauo nagwoworry. Hindi natin mapigilan talaga lalo na kapag usapang financial. Pero mas isipin po natin ang baby mo dahil totoo na naaapektuhan siya. Mas maganda na mailalabas mo siya ng healthy para wala tayong aalalahanin na karagdagang gastos pa pagpapagamot. Madami po talagang bayarin kapag nagbaby. Magastos talaga. Wag mo pa kayo magalala.. mkakaraos din po. Hanggat madiskarte po tayo sa pera, makakasurvive po. God bless u