Breastfeeding

Mga mommy, going 38weeks preggy na po ako. Syempre anytime pwede na lumabas si baby. Paano po if hindi ako labasan agad ng milk? Formula po ba muna ang ipapadede kay baby?

2 Các câu trả lời

Latch mo agad kay baby sis. Unli latch tapos take ka din buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and super effective 😘

2y trước

magtetake na po ba ako nyan ngayon or pagkapanganak po? sorry po first time mom 😅

palatch po agad si baby paglabas.nagstart na po kayo magtake ng malunggay capsules?

2y trước

thankyou so much po