ogtt results

Mga mommy may gestational diabetes na ba ko nito? This is my 2nd take ng ogtt last month nagtake na rin ako pero 1 lang ang mataas pero nagulat ako at nalungkot sa results na nakuha ko. Hindi ko p napapakita sa ob ko yan. Sa 1st born ko wla nmn ako GD ngun lng sa 2nd ko. Any advice po na ginawa nio sa mga may same case skin. Thanks po

ogtt results
2 Các câu trả lời

A normal fasting blood glucose level is lower than 95 mg/dL (5.3 mmol/L). One hour after drinking the glucose solution, a normal blood glucose level is lower than 180 mg/dL (10 mmol/L). Two hours after drinking the glucose solution, a normal blood glucose level is lower than 155 mg/dL (8.6 mmol/L).

4y trước

So mataas sya mommy? Consider na ba gestational diabetes yan?

sa tingin ko po normal naman po. 95 po ang matuturing na may GD at yung pang 3rd hour nyo po okay din naman po

4y trước

Thanks po mommy