!!!

Mga mommy ganito din ba kayo mag seseven na akung preggy liit paren ng tummy ko.

!!!
14 Các câu trả lời

Same po sakin maliit din. 7mos na. Parang bilbil lang. Mas malaki pa tiyan ni hubby sakin hahaha

Ok lang po kahit maliit ang tyan, importante po wala ka complications and si baby healthy.

Ako 34 weeks na sis parang ganyan lng tummy ko hehe. Okay lng yan as long as okay nmn si baby

5y trước

Nako wag mo nalang pansinin iba iba ang pagbubuntis may malaki at maliit tlga.

Meron talagang ganyan momsh may malaki ang tyan at maliit kung magbuntis

Hindi ganyan akin. Mas malaki pa tummy mo sakin sis nung 7 months ako.

Same lang ren saken, pantay sa dede ko yung tyan ko now.

9months na tyan ko pero ganyan lang yung size sis

Same sis problema ko kagi tummy ko 😂

Hindi po siya maliit. Sakto lang naman mamsh

5y trước

kasi pag my pumapansin sabi parang di daw ako buntis hahaha

1st pregnancy ko maliit din tummy ko