Manas

Hello mga mommy, may gamot po ba ang manas? Nagmamanas kasi kabilang paa ko. Saka twing gabi pinupulikat ako, lage naman ako nag papahid ng manzinilla bago matulog. Saka 6 months palang si baby... Parang ang ga naman ng pagmamanas ko. Salamat po sa mga willing sasagot. Thank you. ? Bukas pa kasi sched ko sa ob ko.

1 Trả lời

sis maybe you are in too long sitting or standing position. max n dapat ang 30mins for one position. more water intake. tapos lagay ka unan sa paa m pag tulog and pahilot ko paa mo kay hubby bago matulog

5y trước

welcome sis