S26 gold 0-6months

Hi mga mommy. FTM po. 2 months na po si lo formula fed po ng S26 gold. Normal po ba ganito ung poop nia? Since new born po yan gamit nia pero ngayon lang nagpoop ng ganyan 😥

S26 gold 0-6months
4 Các câu trả lời

para po bang masipon? baka po may sipon si LO nyo. observe nyo po how many times yan na ganyan. if too watery and frequent ang pag poop within a day, pacheck up nyo na po baka diarrhea.

same here mii. ganyan din poop ng baby ko. watery talaga siya. pero 1-3 times a day lang siya nag po poop. minsan 1x a day nga lang

hello mei ganyan din baby ko .. ano ginawa mo ?? normal lang ba ganyan???