S26 vs S26 gold

hi mga mii planning to change milk from s26 to s26 gold kasi my LO 3 months old n sya 2 oz parin naiinum nia every 2hrs, feeling ko ayaw nya ng S26 ... magkaparehas lang b sila ng lasa??

2 Các câu trả lời

s26 gold ang anak ko. pero hindi pa namin natry ang s26. kaya no idea sa lasa. kung icocompare, mas maraming nutrients ang s26 gold kesa s26. 4oz every 4hours ang baby namin sa s26 gold.

mas okay po siguro kung ipa consult nyo po sa pedia si baby

6mo trước

nag reseta lang ng multivitamin eh .. but 1 week n sya umiinum ,nothing change