Lagnat pagngingipin

Hello mga mommy. FTM ako. 8months and 13days na ang baby ko. May dalawang ngipin na palabas. Bale ngayon nagkasabay yung sipon at lagnat nung Oct. 27 pero nawala yung lagnat dahil sa tempra. After 3 days may sipon pa din pero nagkaroon na ng ubo. Nov. 1 kami bumili ng para sa sipon niya ( disudrin) hanggang ngayon na inom siya 3x a day. Kaya lang bumalik kahapon lagnat niya (nov 3). Ang mataas niyang temperature is 38.6 pero bumababa naman kapag napupunasan at kapag nakakainom ng tempra. Malakas naman siya sa solid food. May gana siya kumain. Need ko na ba pumunta sa pedia niya? Para macheck up na talaga? Natatakot po kasi akong ilabas siya. #firstbaby #advicepls #respectpostpls

2 Các câu trả lời

if more than 3 days na ang lagnat, yes dapat na pong ipacheck. baka po iba ang cause ng lagnat. if takot po lumabas, try nyo po telemedicine. hope your baby get better soon.💙❤

4y trước

online consultation po.