MASAKIT NA DEDE

Hi! Mga mommy FTM here and 36 weeks na po ako ngayun. Ask ko lang po sana ano ba reason bakit sumasakit yung DEDE ko. Minsa right minsan left pero di naman siya subrang sakit nararamdaman ko lang yung sakit niya is yung nararamdaman ko nung first trimester palang ako ganon po siya. Next week pa po kasi schedule ng check up ko.

1 Trả lời

nagsstart na po magfill ng milk si breast mo,changes sa body po yan pag preggy..

4y trước

😊