Philhealth

Hello mga mommy from bulacan po ako.sabi nila sa malolos daw bayaran ng philhealth d kasi updated ung akin..eh sobrang haba daw lagi ng pila dun..pwde kayang sa manila ako magbayad nlng?or other branch nlng?

1 Trả lời

Pwede po kayo magabayad sa Bayad Center or sa ibang branch kasi yung PhilHealth # lang naman ang hihingiin sainyo.

5y trước

Un kasi mamsh ang sabi skin nung magbabayad nko ng philhealth sa munisipyo..need ko daw iupdate sa malolos mismo