31 weeks

Hi mga mommy here,firts mom po. , ask ko lng po if ganun po ba tlga na parang hinihingal ako. At naninikip minsan dibdib ko. Dhil sa malaki ng yung tiyan ko. ?

1 Trả lời

Yes po mommy, lumalaki na pi kasi si baby at naoocupy niya nanung space ng lungs ntin kya dna po msyadong nkkaexpand ☺️

4y trước

Ah.. Ok po. Kya pla kahit wla nmn akong ginagawang work. Hinihingal na po ako at uhaw. Tas pki ramdam ko naiinitan na nmn ako. Salamt po. Mommy..